Loại bỏ những vết bẩn khó chịu trên laptop

Đồ điện tử nói chung, đặc biệt là laptop mà bị bẩn thì vô cùng phiền toái. “Đau lòng” nhất là máy tính vừa tậu về, đang “nâng như nâng trứng” thế mà nguyên vệt đồ ăn bất thình lình đáp xuống ngay bàn phím. Xử lý thế nào với tình huống này bây giờ?

Thời đại công nghệ hiện nay, các thiết bị điện tử như: điện thoại di động, laptop, máy tính bảng là vật bất ly thân đối với nhiều người. Ăn công nghệ, ngủ cũng công nghệ, nhưng có lẽ, điều đáng sợ nhất đối với những tín đồ công nghệ này là “cục cưng” bất ngờ bị “dính chưởng” nguyên vệt đồ ăn … do cái tật hậu đậu của mình.

Thử nghĩ mà xem, đã dành dụm, ủ mưu một thời gian dài mới có thể rinh một “em” laptop mới cóng về, hãnh diện chưa được bao lâu thì chính mình trong một phút mơ màng vừa ăn vừa chat chit, lỡ tay làm rơi luôn miếng bánh đang ăn dở lên máy tính. Chắc chắn, trong trường hợp này, bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu và vơ vội khăn giấy hoặc khăn lau thấm nước để chữa cháy đúng không?

Loại bỏ những vết bẩn khó chịu trên laptop

Nhưng cách này không hề tối ưu đâu nhé, bởi với những cách lau chùi thông thường bằng khăn ướt như trên sẽ rất dễ làm hỏng thiết bị điện tử. Hơn nữa, vết bẩn này lại rất khó để lau chùi, vì nếu không cẩn thận, các vệt bẩn có thể lan ra bàn phím, chui vào các ngóc ngách của laptop, khá nguy hiểm đấy!

Trong những tình cảnh thế này, có một sự lựa chọn rất tiện lợi, an toàn có thể làm sạch ngay vết bẩn trong 10 giây mà ai cũng nên tham khảo, đó là bộ vệ sinh máy tính laptop siêu nhanh chuyên dành cho các thiết bị điện tử.

Cách sử dụng cực đơn giản, chỉ cần xịt một lượng nhỏ lên khăn, lau ngay vào chỗ bị vấy bẩn. Điều đặc biệt là vết bẩn sẽ sạch bong mà không cần phải lau lại bằng nước. Với sản phẩm này, các tín đồ công nghệ không còn phải lo ngay ngáy laptop sẽ bị ẩm như khi làm sạch bằng những cách thông thường. Nhờ vậy mà tuổi thọ của thiết bị cũng bền hơn. Thật tuyệt phải không nào!

bộ vệ sinh laptop siêu nhanh

Bởi vậy, khi sử dụng để lau chùi trên các sản phẩm điện tử sẽ không gây kích ứng da, ảnh hưởng đến đường hô hấp cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Chỉ có một lưu ý rất nhỏ thôi, là chúng ta hãy xịt dung dịch lên khăn, đừng xịt trực tiếp lên thiết bị cần làm sạch nhé. Để đảm bảo an toàn, các thiết bị này cũng cần được ngắt hết nguồn điện trước khi bắt đầu lau nhé.

Nếu laptop của bạn bị nước vào hãy đến ngay dịch vụ sửa chữa laptop tại Lê Thanh Nghị – Hà Nội.

Laptop AS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *