Mua bán sạc laptop Adapter giá rẻ tại Hà Nội

Bộ sạc AC dùng để chuyển đổi dòng điện xoay chiều – trong ổ cắm điện thành dòng điện một chiều – dùng cho các thiết bị nhỏ. Laptop, điện thoại di động, máy tính bàn, đầu DVD… đều dùng dòng điện một chiều. Pin laptop sử dụng dòng điện một chiều, giúp máy tiếp tục hoạt động khi mang theo mà không cần cắm sạc. Loại này cũng là loại bộ sạc laptop phổ biến nhất mà bạn thường thấy tại các cửa hàng.

sạc laptop asus 19v- 3.42a

Sạc Laptop Adapter giá rẻ tại Hà Nội

Với việc xác định Sạc (Adapter) laptop là bộ nguồn có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng Laptop của khách hàng. Vì vậy Laptop AS chỉ bán ra loại sạc chất lượng, có thời gian bảo hành dài, giá thành hợp lý để phục vụ Quý khách.

Cách Chọn Mua Sạc Laptop Phù Hợp

Bởi vì có khá nhiều loại sạc khác nhau trên thị trường, nên thật cần thiết phải kiểm tra loại sạc tương thích với laptop của bạn trước khi mua. Đa số bộ sạc được bày bán đều có nhãn hiệu và model cụ thể. Chúng cũng sẽ cho ta thấy điện áp, cường độ dòng điện và chiều phân cực của laptop. Để tìm được bộ sạc tương thích đồng nghĩa với việc bạn phải kiểm tra model laptop, yêu cầu điện năng, loại giắc cắm. 

Có hai cách chọn mua bộ sạc như sau:

  • Tìm mua bộ sạc dựa trên model của laptop: Model laptop thường được in trên một miếng dán nhỏ dưới đế của laptop. Bộ sạc đúng loại với model laptop là sự lựa chọn tốt nhất. Bạn có thể đến cửa hàng và báo cho họ model của laptop, họ sẽ cung cấp cho bạn bộ sạc tương ứng (tốt nhất là bạn nên mang bộ sạc cũ theo để đối chiếu), hoặc nếu bạn mua hàng trực tuyến thì hãy tra cứu trên Google với từ khóa “Sạc laptop + tên model laptop của bạn” (ví dụ: Sạc laptop Asus K53E) để biết được loại bộ sạc phù hợp.
  • Tìm mua bộ sạc dựa trên chỉ số điện năng và giắc cắm tương ứng: Trong trường hợp xấu hơn là bạn không thể tìm thấy đúng bộ sạc cho model latop của bạn vì đã hết hàng? Cũng đừng quá lo lắng, bạn có thể tìm được sự thay thế phù hợp miễn sao bộ sạc đó có cùng điện áp (Volt), cường độ dòng điện (Ampe) bằng hoặc thậm chí lớn hơn cũng được và giắc cắm phù hợp.

mua bán sạc laptop

  • Thực tế là tôi cũng thường sử dụng bộ sạc ASUS của tôi để sạc cho máy tính ACER của em tôi. Đầu tiên bạn cần chọn bộ sạc có chỉ số điện năng tương ứng. Chỉ số điện năng thường được in trên thân bộ sạc của bạn, hãy xem kỹ số Volt và số Ampe và cung cấp thông tin này cho người bán hàng. Sau đó hãy so sánh giắc cắm sạc của laptop với bộ sạc bạn định mua, chúng cần khớp với nhau để chắc chắn rằng bộ sạc có thể kết nối với laptop.

Laptop AS vừa cung cấp cho các bạn thông tin giúp các bạn biết cách chọn mua bộ sạc phù hợp cho laptop của bạn. Hi vọng thông tin này sẽ giúp ích cho bạn. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 094.211.2662 hoặc Email: sanglaptop114ltn@gmail.com để được hỗ trợ.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *