Khi laptop bị hỏng, bạn đang băn khoăn liệu sửa ở đâu uy tín? Vì hiện nay, có rất nhiều nơi sửa laptop, nhưng để tìm một nơi sửa laptop uy tín không phải là điều dễ dàng. Hãy đến với Laptop AS để chúng tôi chứng minh với bạn.

Dịch vụ sửa chữa Laptop Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Hiện nay, Laptop không thể thiếu trong hoạt động học tập, làm việc cũng như phục vụ giải trí của rất nhiều người. Người sử dụng Laptop hàng năm tăng theo cấp số nhân, thời tiết khí hậu thì ngày càng khắc nghiệt, bất thường làm cho các thiết bị điện tử như Laptop không còn bền bỉ, tuổi thọ các linh kiện trung bình chỉ từ 1 đến 2 năm là gặp sự cố.

Tại Hà Nội, những trung tâm sửa chữa Laptop lớn nhỏ mọc lên như nấm, trong đó để tìm được một địa chỉ uy tín quả là rất khó với người dùng, không những như thế vẫn còn tồn tại rất nhiều các trung tâm có chất lượng dịch vụ khiến khách hàng lo lắng, e ngại về thái độ phục vụ kém, hiện tượng sai lệch linh kiện đồ đạc, giá “đắt thắt cổ”, tác phong làm việc thiếu chuyên nghiệp,… Vậy địa chỉ sửa chữa Laptop uy tín tại Hà Nội ở đâu? Đây chắc chắn là một câu hỏi lớn mà người sử dụng Laptop muốn tìm kiếm câu trả lời.

Chúng tôi làm việc luôn đề cao đạo đức nghề nghiệp, luôn cầu tiến xây dựng lên một hệ thống chuỗi dịch vụ nhằm đáp ứng những yêu cầu, mong mỏi của khách hàng, cải tiến liên tục đưa ra các giải pháp khoa học chuyên nghiệp, phù hợp với khách hàng. LapTop AS là địa chỉ sửa chữa Laptop uy tín tại Lê Thanh Nghị – Hà Nội, khiến bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mang Laptop tới sửa chữa. Với phương châm “đặt mình vào địa vị khách hàng” chúng tôi mang lại dịch vụ làm hài lòng mọi khách hàng.
laptopanhsang
Nhân viên, kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, kinh nghiệm, tỉ mỉ, nhiệt tình, tận tâm, tận lực phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng.
Quy trình kiểm tra máy trung thực, chẩn đoán đúng bệnh, báo đúng giá trước khi sửa chữa, thay thế bất cứ linh kiện laptop nào.
Thay thế linh kiện, bảo dưỡng, sửa chữa khắc phục những lỗi đơn giản trên Laptop lấy ngay:
 • Thay thế pin, màn hình, ổ cứng….
 • Vệ sinh laptop lấy ngay
 • Cài đặt hệ điều hành
 • Lỗi chân sạc laptop
 • Lỗi nguồn (tùy trường hợp)
 • Lỗi gãy bản lề
 • Lỗi bị nước vào(tùy trường hợp)
Quá trình xử lý máy được công khai, minh bạch: Khách hàng được trực tiếp quan sát kỹ thuật viên xử lý máy cho mình. Đối với những trường hợp xử lý phần cứng linh kiện lỗi sâu không xử lý lấy ngay được trong 1-2 giờ khách hàng sẽ được ký nhận và chụp ảnh trên toàn bộ linh kiện máy của mình. Chúng tôi sẽ ghi giấy biên nhận, nhận lại máy, trên đó ghi rõ thông tin của máy, thông tin các linh kiện và tình trạng lỗi của máy nhận lại.

Chúng tôi Cam kết với khách hàng

Cam kết hài long

 • Báo đúng giá, đúng bệnh
 • Bảo hành nhanh, nghiêm túc, không tính thêm phí.
 • Thời gian sửa chữa laptop tối đa là 3 – 5 ngày.
 • Đảm bảo tình trạng nguyên vẹn hoặc tốt hơn của máy sau khi đã sửa chữa xong hoặc không sửa được.
 • Hoàn lại 100% chi phí sửa chữa nếu laptop đã sửa tại Laptop AS phải bảo hành lỗi đã sửa quá 3 lần, hoặc không thể khắc phục được.
 • Vấn đề minh bạch rõ ràng trong sửa chữa, giao nhận và đạo đức nghề nghiệp luôn được Laptop AS quán triệt nhằm nâng cao lợi ích cho khách hàng và uy tín của Trung tâm.

Chất lượng, hiệu quả khi sử dụng dịch vụ

Khách hàng hài lòng 100%

Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm nhiều năm trong việc nắm bắt và xử lý sửa laptop. Những linh kiện và phụ tùng thay thế đều do chính hãng cung cấp, luôn mang lại hiệu quả cao trong suốt quá trình sử dụng.

Khuyến mại và giảm giá sửa chữa laptop tại Lê Thanh Nghị – Hà Nội

Đối với những khách hàng thân quen cũng như khách hàng mới đều được giảm giá 10-20% trong cả quá trình sửa chữa. Chương trình áp dụng cho những khách hàng sửa chữa laptop:

 • Khách sửa từ 2 thiết bị trở lên
 • Và khách hàng đã sửa chữa tin tưởng LapTop AS

Vì sao 90% khách hàng chọn Sửa Chữa Laptop tại Lê Thanh Nghị – Hà Nội

sửa laptop 114 lê thanh nghịTrên địa bàn Hà nội nói riêng và Việt Nam nói chung thì Có hàng trăm cơ sở cung cấp dịnh vụ sửa chữa laptop. Nhưng một điều phải thừa nhận rằng chắc chắn 100% trong số đó có rất nhiều đơn vị làm kém chất lượng hoặc chặt chém tiền khách hàng quá mức. Bóc túi khách không nương tay với nhưng link kiện không hư nhưng vẫn thay. Vậy thế bạn nên khi tìm một trung tâm chuyên sửa chữa laptop uy tín và chất lượng thì cần phải hết sức lưu ý.

Trung Tâm Kết Nối Công Nghệ AS là địa chỉ sửa chữa laptop chuyên nghiệp đã giúp cho hàng ngàn khách hàng trong nội thành Hà Nội khắc phục được sự cố của laptop nhanh chóng .

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn cần tư vấn sửa chữa

Hotline:094.211.2662